เกี่ยวกับเรา

The First ติวเตอร์

เราเป็นสถาบันติวสอบบรรจุเข้ารับราชการออนไลน์ ซึ่งมีบริการหลังการขายอันดับ 1 ในประเทศ โดยมีช่องทางการติวเสริมให้กับน้องๆที่สั่งซื้อหนังสือและเข้าคอร์สออนไลน์ ดังนี้ ติวเสริมฟรีผ่านเพจ ติวเสริมฟรีผ่าน Blog ติวเสริมฟรีผ่าน YouTube ติวเสริมฟรีผ่านเว็บไซต์ และมี Line @ เพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารการสมัคร การติวเสริม และเป็นช่องทางติดต่อ

The First ติวเตอร์ มีลูกศิษย์ในเพจกว่า 200,000 คน (กว่าสองแสนคน) มีลูกศิษย์ใน Line @ 50,000 กว่าคน (ห้าหมื่นกว่าคน) มีลูกศิษย์ในช่องยูทูปกว่าสองหมื่นคน และมีลูกศิษย์ของ The First ติวเตอร์สอบผ่านได้บรรจุแล้วมากมายดูที่ลิ้งผลงานของ The First ติวเตอร์

The First ติวเตอร์ ตั้งเป้าหมายที่จะแบ่งปันความรู้เพื่อช่วยน้องๆให้สอบผ่านเข้าบรรจุรับราชการกันทุกคน ผ่านช่องทางต่างๆของ The First ติวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น หนังสือ หนังสือคู่ DVD และคอร์สติวออนไลน์ต่างๆ และมีการติวเสริมฟรีหลายช่องทาง ให้น้องๆเลือกเรียนได้ตามสะดวก จะเป็นหนังสือ คอร์สออนไลน์ หรือจะเป็นติวฟรี The First ติวเตอร์ ยินดีแบ่งปันความรู้ให้กับน้องๆอย่างเต็มที่ เต็มใจบริการ

“เราไม่ใช่แค่จำหน่ายหนังสือ และคอร์สติว แต่เรามุ่งมั่นอยู่เคียงข้างน้องๆไปจนกว่าจะได้บรรจุรับราชการ “เพราะความสำเร็จของคุณ คือความสำเร็จของเรา”

***ช่องทางติดต่อรับข้อมูลข่าวสารการรับสมัคร
Line ID : @von0141m

***ผลงาน The First ติวเตอร์ 

***ตัวอย่างการสอน***

***ช่องทางติวเสริมฟรี***

1. ฟรีติวเสริมผ่าน Youtube

2. ฟรีติวเสริมผ่าน BLOG
Blog ติวฟรี ก.พ.
Blog ติวฟรีท้องถิ่น

3. ฟรีติวเสริมผ่านเพจ
เพจ ก.พ.
เพจท้องถิ่น

4. ติวผ่าน Line @ โดยจะมีการส่งลิ้งติวฟรี ข้อมูลข่าวสารต่างๆ   Line ID : @von0141m

5. เว็บไซต์ The First ติวเตอร์ 

0